โครงการ การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารจากภูมิปัญญาท้องถิ่น เรื่องน้ำตาลมะพร้าวของชุมชน จังหวัดสมุทรสงคราม

coconutสถาบันวิจัยและพัฒนา มทร.พระนคร จัดโครงการ การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารจากภูมิปัญญาท้องถิ่น เรื่องน้ำตาลมะพร้าวของชุมชน จังหวัดสมุทรสงคราม ระหว่างวันที่ 10-11 มีนาคม 2555 ณ ตำบลท่าคา อำเภออัมพวา จังหวัดสมุทรสงครามโดยถ่ายทอดเทคโนโลยีการทำผลิตภัณฑ์จากน้ำตาลมะพร้าว 4 รายการ ได้แก่ วุ้นกะทิ วุ้นผลไม้ วุ้นไข่ และวุ้นกรอบ เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารจากน้ำตาลมะพร้าว และเพื่อถ่ายทอดเทคโนโลยีการทำผลิตภัณฑ์อาหารจากน้ำตาลมะพร้าวสำหรับชุมชนจังหวัดสมุทรสงคราม ทำให้สามารถสร้างงาน สร้างเงิน สร้างรายได้ให้แก่ชุมชนและสามารถนำไปใช้ประโยชน์ในครัวเรือนและสร้างรายได้ให้แก่ครอบครัวเพิ่มขึ้นด้วย

1

1

2

2

3

3

4

4

5

5

6

6

7

7

8

8

9

9

10

10

11

11

12

12

13

13

14

14

15

15

16

16

17

17

18

18

19

19

20

20

21

21

22

22

23

23

24

24

25

25

26

26

27

27

28

28

29

29

30

30

View (367)