โครงการการถ่ายทอดเทคโนโลยีการเพิ่มมูลค่าสับปะรดเป็นน้ำส้มสายชู และน้ำผลไม้พร้อมดื่ม

pineapply56ผู้ช่วยศาสตราจารย์จุฑามาศ พีรพัชระ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา และผู้จัดการคลินิกเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร นำวิทยากรและเจ้าหน้าที่ของสถาบันวิจัยและพัฒนา ดำเนินโครงการการถ่ายทอดเทคโนโลยีการเพิ่มมูลค่าสับปะรดเป็นน้ำส้มสายชู และน้ำผลไม้พร้อมดื่ม ระหว่างวันที่ 31 กรกฎาคม – 4 สิงหาคม 2556 ณ กลุ่มแม่บ้านชุมชนบ้านห้วยทรายใต้ เทศบาลเมืองชะอำ จังหวัดเพชรบุรี มีวัตถุประสงค์เพื่อถ่ายทอดเทคโนโลยีการทำน้ำส้มสายชูและน้ำผลไม้พร้อมดื่มจากสับปะรด และถ่ายทอดเทคโนโลยีการเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสม
กับน้ำส้มสายชูและน้ำผลไม้พร้อมดื่มจากสับปะรด ดำเนินการถ่ายทอดเทคโนโลยีการทำน้ำส้มสายชู น้ำผลไม้พร้อมดื่ม และการออกแบบและพัฒนาบรรจุภัณฑ์ มีสมาชิกของชุมชนเข้าร่วมโครงการ จำนวน 74 คน โดยได้รับความอนุเคราะห์วิทยากรภายในจากคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ คือ ดร.วรลักษณ์ ปัญญาธิติพงศ์ และ วิทยากรภายนอกจากสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) ได้แก่ คุณอินทราวุธ ฉัตรเกษ และ คุณบุษกร ประดิษฐนิยกูล

1 4 5 6 78 9 10 11 1214 15 16 17 1820 21 22 23 2425 26 27 28 2930 31 33 34 3536 37 38 40 4143 44 46 47 4849 50 52 53 5456 57 59 60 6364 65 66 67 68.168 69 70

View (272)