การพัฒนาผลิตภัณฑ์ OTOP จังหวัดอ่างทอง

สถาบันวิจัยและพัฒนา (สวพ.) โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์จุฑามาศ พีรพัชระ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา และทีมงาน ได้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์อภิญญา มานะโรจน์ อาจารย์สังกัดคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ และเจ้าหน้าที่กลุ่มบริการวิชาการของ สวพ.ได้รับเชิญจากจังหวัดอ่างทอง ให้เดินทางเพื่อถ่ายทอดเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำพริก และการแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหารจากหน่อไม้ แก่ชุมชนกลุ่มแม่บ้านบ้านมะขาม ตำบลไผ่จำศีล อำเภอวิเศษชัยชาญ และกลุ่มวิสาหกิจชุมชนไผ่หวาน ตำบลบ้านพราน อำเภอแสวงหา ซึ่งเป็นการดำเนินงานตามแผนยุทธศาสตร์กรมการพัฒนาชุมชนแบบมีส่วนร่วมระหว่างองค์กรปกครองท้องถิ่น มหาวิทยาลัย และชุมชน โดยกำหนดเดินทางเพื่อปฏิบัติงานระหว่างวันเสาร์- อาทิตย์ ที่ 22-23 มีนาคม 2557 ณ พื้นที่ของชุมชนเป้าหมายทั้ง 2 แห่ง

View (259)