โครงการการพัฒนาต่อยอดสมุนไพรแปรรูปของกลุ่มสตรีสหกรณ์เกษไชโยเพื่อใช้ประโยชน์เชิงพาณิชย์

ปกต่อยอดสมุนไพรผู้ช่วยศาสตราจารย์จุฑามาศ พีรพัชระ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา และผู้จัดการคลินิกเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร นำวิทยากรและเจ้าหน้าที่ของสถาบันวิจัยและพัฒนา ดำเนินโครงการการพัฒนาต่อยอดสมุนไพรแปรรูปของกลุ่มสตรีสหกรณ์เกษไชโยเพื่อใช้ประโยชน์เชิงพาณิชย์ ระหว่างวันที่ 16 – 19 กรกฎาคม 2557 ณ กลุ่มสตรีสหกรณ์เกษไชโย ตำบลไชโย อำเภอไชโย จังหวัดอ่างทอง

โดยดำเนินการ ถ่ายทอดเทคโนโลยีการทำกะหรี่พัพฟ์ไส้สมุนไพร ขนมเปี๊ยะทอดไส้สมุนไพร ขนมเปี๊ยะบัวหิมะไส้สมุนไพร ไดฟูกุไส้สมุนไพร และการออกแบบและพัฒนาบรรจุภัณฑ์  มีสมาชิกของชุมชนเข้าร่วมโครงการ จำนวน 60 คน

1 2 3 4 5 6 7 8 9 1011 12 13 14 15 16 17 18 19 2021 22 23 24 25 26 27 28 29 3031 32 33 34 35 36 37 38 39 4041 42 43 44 45 46 47 48 49 5051 52 53 54 55 56 57 58 59 60

View (192)