การติดตามประเมินผล และถ่ายทอดเทคโนโลยี โครงการ การพัฒนาอาหารพื้นบ้านจังหวัดเพชรบุรีแบบมีส่วนร่วมเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิต

follow foodสถาบันวิจัยและพัฒนา และคลินิกเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ดำเนินการติดตามประเมินผล และถ่ายทอดเทคโนโลยี โครงการการพัฒนาอาหารพื้นบ้านจังหวัดเพชรบุรีแบบมีส่วนร่วมเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิต ภายใต้โครงการ บูรณาการการมีส่วนร่วมเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตชุมชนตามแนวทางปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง ระหว่างวันที่ ๒ – ๔ พฤษภาคม 2555 ณ กลุ่มชุมชนบ้านห้วยทรายเหนือและกลุ่มชุมชนบ้านห้วยทรายใต้ เทศบาลเมืองชะอำ จังหวัดเพชรบุรี Read more

View (218)

กิจกรรมการจัดแสดงผลิตภัณฑ์สินค้าหนึ่งตำบล หนึ่งผลิตภัณฑ์ ในพิธีลงนามบันทึกความร่วมมือ เรื่องการยกระดับสินค้าหนึ่งตำบล หนึ่งผลิตภัณฑ์สู่สากล (One Tambon One Product (OTOP) to Global)

Sign OTOPคลินิกเทคโนโลยีสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ได้รับเลือกจากกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ให้เข้าร่วมจัดแสดงตัวอย่างสินค้าหนึ่งตำบล หนึ่งผลิตภัณฑ์ เพื่อยกระดับขีดความสามารถผู้ประกอบการสินค้าหนึ่งตำบล หนึ่งผลิตภัณฑ์ เพื่อผลักดันไปสู่สากล ในวันพฤหัสบดีที่ ๕ เมษายน ๒๕๕๕ ณ ห้องโถง ชั้น ๑ อาคารพระจอมเกล้า สำนักงานปลัดกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี Read more

View (255)

โครงการ การพัฒนาอาหารพื้นบ้านจังหวัดเพชรบุรีแบบมีส่วนร่วมเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิต

foodสถาบันวิจัยและพัฒนา และคลินิกเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ดำเนินโครงการการพัฒนาอาหารพื้นบ้านจังหวัดเพชรบุรีแบบมีส่วนร่วมเพื่อพัฒนา คุณภาพชีวิต ภายใต้โครงการ บูรณาการการมีส่วนร่วมเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตชุมชนตามแนวทางปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง ระหว่างวันที่ 31 มีนาคม – 5 เมษายน 2555 ณ กลุ่มชุมชนบ้านห้วยทรายเหนือและกลุ่มชุมชน บ้านห้วยทรายใต้ เทศบาลเมืองชะอำ จังหวัดเพชรบุรี Read more

View (265)

โครงการ บูรณาการการมีส่วนร่วมของชุมชน เรื่องหมู่บ้านเผือกหอมและข้าวเจ้า

peak machineสถาบันวิจัยและพัฒนา และคลินิกเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ดำเนินโครงการบูรณาการการมีส่วนร่วมของชุมชนเรื่องหมู่บ้านเผือกหอมและข้าวเจ้า โดยความร่วมมือของชุมชนตำบลหรเทพ ตำบลโคกใหญ่ และตำบลตลาดน้อย อำเภอบ้านหมอ จังหวัดสระบุรี ระหว่างวันที่ 17-23 มีนาคม 2555 ณ อำเภอบ้านหมอ จังหวัดสระบุรี Read more

View (262)

โครงการ การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารจากภูมิปัญญาท้องถิ่น เรื่องน้ำตาลมะพร้าวของชุมชน จังหวัดสมุทรสงคราม

coconutสถาบันวิจัยและพัฒนา มทร.พระนคร จัดโครงการ การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารจากภูมิปัญญาท้องถิ่น เรื่องน้ำตาลมะพร้าวของชุมชน จังหวัดสมุทรสงคราม ระหว่างวันที่ 10-11 มีนาคม 2555 ณ ตำบลท่าคา อำเภออัมพวา จังหวัดสมุทรสงคราม Read more

View (367)

ศูนย์คลินิกเทคโนโลยี สถาบันวิจัยและพัฒนา มทร.พระนคร เข้าร่วมฝึกอบรม เรื่อง “การใช้งานระบบคลินิกเทคโนโลยีออนไลน์ ประจำปี พ.ศ.2555”

training CMOคลินิกเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร โดยศูนย์คลินิกเทคโนโลยี สถาบันวิจัยและพัฒนา ได้เข้าร่วมโครงการฝึกอบรม เรื่อง การใช้งานระบบคลินิกเทคโนโลยีออนไลน์ ประจำปี พ.ศ.2555 ในวันที่ 9-10 กุมภาพันธ์ 2555 ณ สำนักส่งเสริมและถ่ายทอดเทคโนโลยี สำนักงานปลัดกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี Read more

View (184)