การพัฒนาผลิตภัณฑ์ OTOP จังหวัดอ่างทอง

OTOP Angthongผู้ช่วยศาสตราจารย์จุฑามาศ พีรพัชระ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา และทีมงาน ได้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์อภิญญา มานะโรจน์ อาจารย์สังกัดคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ และเจ้าหน้าที่กลุ่มบริการวิชาการของสถาบันวิจัยและพัฒนา ลงพื้นที่เป้าหมายเพื่อถ่ายทอดเทคโนโลยีการแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหารจากหน่อไม้ แก่กลุ่มวิสาหกิจชุมชนไผ่หวาน และถ่ายทอดเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำพริก แก่ชุมชนกลุ่มแม่บ้านบ้านมะขาม ระหว่างวันที่ 22-23 มีนาคม 2557 ณ กลุ่มวิสาหกิจชุมชนไผ่หวาน ตำบลบ้านพราน อำเภอแสวงหา และ ชุมชนกลุ่มแม่บ้านบ้านมะขาม ตำบลไผ่จำศีล อำเภอวิเศษชัยชาญ จังหวัดอ่างทอง โดยเป็นการดำเนินงานตามแผนยุทธศาสตร์กรมการพัฒนาชุมชนแบบมีส่วนร่วมระหว่างองค์กรปกครองท้องถิ่น มหาวิทยาลัย และชุมชน

2 4 6 7 8 9 10 11 1213 14 15 16 17 1819 20 21 24 2526 27 28 29 30 32 33 34 35 3637 38 39 40 41 42 43 44 45 47 48 49 51 52 5455 56 57 58 60 62 64 65 6667 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92

View (293)