สวพ. อบรมการพัฒนาผลิตภัณฑ์ชุมชนจังหวัดอ่างทอง

อบรมไข่เค็มอ่างทองผู้ช่วยศาสตราจารย์จุฑามาศ พีรพัชระ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา นำนักวิจัยจาก คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ คือ อาจารย์ดวงกมล ตั้งสถิตพร และ อาจารย์ธนภพ โสตรโยม พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สถาบันวิจัยและพัฒนา ลงพื้นที่เป้าหมายเพื่อถ่ายทอดเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ OTOP จังหวัดอ่างทอง ในโครงการพัฒนาและยกระดับผู้ผลิต และผู้ประกอบการ กลุ่มอาชีพ “ทำไข่เค็มพอกสมุนไพร” ผลิตภัณฑ์เด่นจังหวัดอ่างทอง เมื่อวันที่ 3 มิถุนายน 2557 ณ หมู่ 2 ตำบลอินทประมูล อำเภอโพธิ์ทอง จังหวัดอ่างทอง จัดโดย สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดอ่างทอง ร่วมกับ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร

5

10 9 8 7 6 3 211 12 14 15 16 17 18 1920 21 22 23

View (260)