สวพ. ประชุมร่างระเบียบมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ว่าด้วยการให้บริการวิชาการแก่สังคม ครั้งที่ 3

DSC_0877รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เป็นประธานในการประชุมร่างระเบียบมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ว่าด้วยการให้บริการวิชาการ ครั้งที่ 3 โดยมี รองอธิการบดีฝ่ายบริการวิชาการ ผู้ช่วยอธิการบดี ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา นิติกร และ  รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนาฝ่ายบริการวิชาการ เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมเทเวศร์ ชั้น 2 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มทร.พระนคร เมื่อวันที่ 23 กรกฎาคม 2558