มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีชั้นนำด้านการผลิตบัณฑิตมืออาชีพ
ราชมงคลพระนคร
เว็บไซต์เดิม
ติดต่อเรา
Menu
ศูนย์คลินิกเทคโนโลยีสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีชั้นนำด้านการผลิตบัณฑิตมืออาชีพ
Primary Menu
Skip to content
หน้าหลัก
ข้อมูลหน่วยงาน
ประวัติความเป็นมา
โครงสร้างคลินิกเทคโนโลยี
บุคลากร
ศูนย์คลินิกเทคโนโลยี
ชุมพรเขตรอุดมศักดิ์
โชติเวช
สถาบันวิจัยและพัฒนา
พณิชยการพระนคร
พระนครเหนือ
ข้อมูลความต้องการเทคโนโลยี/ปัญหาชุมชน
เอกสารเผยแพร่
คู่มือการปฏิบัติงาน การจัดทำโครงการให้คำปรึกษาและบริการข้อมูลเทคโนโลยี
File Download
แบบสำรวจข้อมูล MSME
เทคโนโลยีที่พร้อมถ่ายทอด
การทำผลิตภัณฑ์ป้องกันโควิด 19
การทำขนมอบ
การทำขนมหวาน
การทำผลิตภัณฑ์แปรรูปจากข้าว
การทำผลิตภัณฑ์แปรรูปจากกล้วย
การทำผลิตภัณฑ์แปรรูปจากมะม่วง
การทำนํ้าพริก
การทำอาหารอิตาเลี่ยน
อาหารประเภทเส้น
เครื่องดื่ม
การถนอมอาหาร
อาหารว่าง
การทำผงปรุงรส
การทำอาหารแห้ง
เมนูอาหารฟื้นฟูร่างกายสำหรับผู้ป่วย Long COVID
การทำของใช้/ของตกแต่ง/ของที่ระลึก
ผลิตภัณฑ์ชุมชน
อาหารและเครื่องดื่ม
บริการ
เครื่องใช้
ผลิตภัณฑ์จากสมุนไพร
ของตกแต่งบ้าน
สื่อเพื่อการเรียนรู้
การแปรรูปกล้วยและมะม่วง
เทคนิคการทำกล้วยอบ กล้วยเคลือบช็อคโกแลต
การทำแกงส้ม
การทำข้าวต้มปลานิล
การทำโทสต์ขนมปังหน้าอะโวคาโด
การทำเส้นหมี่ไก่ฉีก นํ้าลำไยสด นํ้าพริกหมูกระจก
การทำนํ้าพริกมะเขือพวง นํ้าพริกนรก นํ้าพริกปลาสลิด นํ้าพริกกากหมู
การทำการตลาดผ่านแอปพลิเคชัน TikTok และการผลิตสื่อวิดีโอเพื่อสร้างรายได้
การแปรรูปข้าวเป็นชาข้าว
การแปรรูปข้าวเจ๊กเชยเสาไห้
ผงปรุงก๋วยเตี๋ยว
ผักหวานอบแห้ง
การทำขนมมงคล
การทำผ้ามัดย้อมกับการทำลายเสื้อ
Menu
รายงานฉบับสมบูรณ์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564
(0)