ขอแสดงความยินดีกับนักบริการวิชาการดีเด่นแบบให้เปล่า 2565

สถาบันวิจัยและพัฒนา ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์เชาวลิต อุปฐาก คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ในโอกาสที่ได้รับรางวัลเชิดชูเกียรตินักบริการวิชาการดีเด่นแบบให้เปล่า ประจำปี 2565 เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2566 ณ ห้องประชุมมงคลอาภา 3 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ศูนย์พณิชยการพระนครในงานวันสถาปนามหาวิทยาลัย ครบรอบ 18 ปี