ศูนย์คลินิกเทคโนโลยีสถาบันวิจัยและพัฒนา ลงพื้นที่ดำเนินโครงการให้คำปรึกษาและบริการข้อมูลเทคโนโลยี

ศูนย์คลินิกเทคโนโลยีสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ลงพื้นที่ดำเนินโครงการให้คำปรึกษาและบริการข้อมูลเทคโนโลยี ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ณ วิสาหกิจชุมชนบ้านดอนลานสร้างสรร (แบรนด์ไร่แจ่ม) ตำบลวังหว้า อำเภอศรีประจันต์ จังหวัดสุพรรณบุรี ในวันที่ 25 เมษายน 2566

ศูนย์คลินิกเทคโนโลยีสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ลงพื้นที่ดำเนินโครงการให้คำปรึกษาและบริการข้อมูลเทคโนโลยี ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 โดยได้รับความอนุเคราะห์วิทยากรจากคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ได้แก่ ผศ.เชาวลิต อุปฐาก และอาจารย์เปรมระพี อุยมาวีรหิรัญ บรรยายและฝึกปฏิบัติ ถ่ายทอดเทคโนโลยีด้านการทำแป้งจากข้าวไรซ์เบอร์รี่ และการทำคุกกี้จากแป้งข้าวไรซ์เบอร์รี่