การสร้างความรู้ความเข้าใจในกระบวนการดำเนินงานคลินิกเทคโนโลยี และแนวทางการจัดทำข้อเสนอโครงการเพื่อขอรับงบประมาณสนับสนุน ประจำปี พ.ศ. 2567″

ศูนย์คลินิกเทคโนโลยีสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ดำเนินโครงการสร้างความรู้ความเข้าใจในการดำเนินงานคลินิกเทคโนโลยี ของศูนย์คลินิกเทคโนโลยีเครือข่ายในสังกัดมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ในวันจันทร์ที่ 26 มิถุนายน 2566 เวลา 08.30-16.30 น. ณ ห้องประชุมกรมหลวง ชั้น 6 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม

โดยได้รับความอนุเคราะห์จาก คุณเอกพงศ์ มุสิกะเจริญ นักวิเคราะห์นโยบายและแผนชำนาญการพิเศษ สังกัด กองส่งเสริมและประสานเพื่อประโยชน์ทางวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม เป็นวิทยากรบรรยายและอบรมในหัวข้อ “การสร้างความรู้ความเข้าใจในกระบวนการดำเนินงานคลินิกเทคโนโลยี และแนวทางการจัดทำข้อเสนอโครงการเพื่อขอรับงบประมาณสนับสนุน ประจำปี พ.ศ. 2567” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจในกระบวนการดำเนินงานคลินิกเทคโนโลยี และส่งเสริมสนับสนุนให้อาจารย์หรือนักวิจัยจากทั้ง 9 คณะ จัดทำข้อเสนอโครงการเพื่อขอรับงบประมาณสนับสนุนให้มากขึ้น โดยมีอาจารย์ นักวิจัย และนักบริการวิชาการจากทั้ง 9 คณะ เข้าร่วมอบรมจำนวนทั้งสิ้น 36 คน