ศูนย์คลินิกเทคโนโลยีสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดแสดงผลงานและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในงานเทคโนโลยีและนวัตกรรมของไทย ประจำปี 2565 : TechnoMart 2022

ศูนย์คลินิกเทคโนโลยีสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เข้าร่วมงานเทคโนโลยีและนวัตกรรมของไทย ประจำปี 2565 : TechnoMart 2022 ระหว่างวันที่ 29 กันยายน – 2 ตุลาคม 2565 ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน กรุงเทพมหานคร โดยจัดแสดงและจำหน่ายผลิตภัณฑ์  กล้วยสติ๊ก กล้วยอบเนย และกล้วยเบรกแตก จากโครงการหมู่บ้านกล้วยปลอดภัย ชุมชนป๋วย อึ๊งภากรณ์ บางขุดจังหวัดชัยนาทและผลิตภัณฑ์น้ำหอมกลิ่นดอกจำปี ผลิตภัณฑ์แปรรูปจากสมุนไพร ได้แก่ แชมพู ครีมอาบน้ำ เกลือแช่เท้า เป็นต้น จากโครงการพัฒนาศักยภาพผลิตภัณฑ์จากดอกจำปีของกลุ่มวิสาหกิจชุมชนผู้ปลูกจำปีหนองแขม