ศูนย์คลินิกเทคโนโลยีสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร รับการตรวจติดตามและตรวจรายงานความก้าวหน้าโครงการฯที่ได้รับการสนับสนุนงบประมาณประจำปี พ.ศ. 2565

ศูนย์คลินิกเทคโนโลยีสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร รับการตรวจติดตามและตรวจรายงานความก้าวหน้าโครงการฯ ที่ได้รับการสนับสนุนงบประมาณประจำปี พ.ศ. 2565 จากสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ระหว่างวันที่ 17-18 สิงหาคม 2565

จำนวน 4 โครงการ ได้แก่ 1) โครงการพัฒนาศักยภาพผลิตภัณฑ์จากดอกจำปีของกลุ่มวิสาหกิจชุมชนผู้ปลูกจำปีหนองแขม นำเสนอโดยอาจารย์แจ๊ค ชุ่มอินทร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ 2) โครงการพัฒนาศักยภาพผลิตภัณฑ์สมุนไพรจากใบย่านางแดงของกลุ่มเขาส้มพอเพียงจังหวัดราชบุรี ปีที่ 3 นำเสนอโดยนางสาวชนิชา ประจักษ์จิตร สถาบันวิจัยและพัฒนา 3) โครงการให้คำปรึกษาและบริการข้อมูลเทคโนโลยี และ 4) โครงการหมู่บ้านกล้วยปลอดภัย ชุมชนป๋วย อึ๊งภากรณ์ บางขุด จังหวัดชัยนาท นำเสนอโดยนางสาวดวงฤทัย แก้วคำ สถาบันวิจัยและพัฒนา ผ่านระบบการประชุมทางไกลออนไลน์ (Zoom Cloud Meeting)