สวพ. ประชุมร่างระเบียบมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ว่าด้วยการให้บริการวิชาการแก่สังคม

DSC_0803รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เป็นประธานในการประชุมร่างระเบียบมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ว่าด้วยการให้บริการวิชาการ โดยมี รองอธิการบดีฝ่ายบริการวิชาการ ผู้ช่วยอธิการบดี ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา ผู้อำนวยการสำนักงานตรวจสอบภายใน ผู้อำนวยการกองคลัง นิติกร และ รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนาฝ่ายวิชาการ เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมอินทนิล 1 ชั้น 5 สำนักงานอธิการบดี มทร.พระนคร เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2558