ศูนย์คลินิกเทคโนโลยีสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ส่งมอบของบริจาคให้กับมูลนิธิบ้านนกขมิ้น ในวันพฤหัสบดีที่ 3 สิงหาคม 2566 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร (ศูนย์เทเวศร์) ในโครงการ “เหลือ-ขอ” เพื่อเปลี่ยนสิ่งของเป็นค่าเทอมให้เด็ก ๆ ด้อยโอกาสในสังคม ซึ่งประกอบด้วย เสื้อผ้าสภาพดี จำนวน 2 กระสอบ รวมถึงกระเป๋า ตุ๊กตา และสิ่งของจิปาถะ จำนวน 1 กระสอบ