ศูนย์คลินิกเทคโนโลยีสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ลงพื้นที่ดำเนินโครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์ผ้าบาติกและดอกไม้ใยบัว เพื่อยกระดับการท่องเที่ยวของชุมชนในตำบลเกาะเกร็ด จังหวัดนนทบุรี ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ครั้งที่ 2 ในวันที่ 27 สิงหาคม 2567 ณ วิสาหกิจชุมชนผ้าบาติกและดอกไม้ใยบัว อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี โดยได้รับความอนุเคราะห์วิทยากรจากคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ได้แก่ ผศ.ดร.เชาวลิต อุปฐาก และ นายกฤตเมธ รองรัตน์ บรรยายและฝึกปฏิบัติ ถ่ายทอดเทคโนโลยีด้านการทำขนมมงคลสำหรับชาวมุสลิม ได้แก่ ทองเอก ทองหยิบ ทองหยอด และฝอยทอง