ศูนย์คลินิกเทคโนโลยี สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลระนคร ลงพื้นที่การสร้างอัตลักษณ์ผลิตภัณฑ์ชุมชนเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดสระบุรี ปี 2 ภายแพลตฟอร์มเพิ่มศักยภาพธุรกิจชุมชน (Building Community Enterprise : BCE) เมื่อวันที่ 25 สิงหาคม 2567 ณ วิสาหกิจชุมชนผู้ผลิตและแปรรูปข้าวเจ๊กเชยเสาไห้สระบุรี จังหวัดสระบุรี  จัดทำขึ้นเพื่อให้นักวิจัยนำความรู้ด้าน วทน. และการบริหารจัดการ การตลาดยกระดับขีดความสามารถในการแข่งขันและวางรากฐานทางเศรษฐกิจให้กับผู้ประกอบการชุมชน เป็นการลงพื้นที่ครั้งที่ 1