ศูนย์คลินิกเทคโนโลยีสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ลงพื้นที่พัฒนาด้านการตลาดผลิตภัณฑ์แปรรูปจากกล้วย ณ ศูนย์การเรียนรู้ชุมชน ป๋วย อึ๊งภากรณ์ บางขุด จังหวัดชัยนาท

ศูนย์คลินิกเทคโนโลยีสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ลงพื้นที่ดำเนินโครงการหมู่บ้านกล้วยปลอดภัย ชุมชนป๋วย อึ๊งภากรณ์ บางขุด จังหวัดชัยนาท ครั้งที่ 3 กิจกรรมพัฒนาด้านการตลาดผลิตภัณฑ์แปรรูปจากกล้วย ในวันที่ 4 สิงหาคม 2565 โดยได้รับความอนุเคราะห์วิทยากรจากคณะบริหารธุรกิจ ได้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ขวัญฤทัย วงศ์กำแหงหาญ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ผุสสดี วัฒนเมธา วิทยากรจากคณะวิศวกรรมศาสตร์ คือ นางสาวชลิดา อุดมรักษาสกุล และวิทยากรจากสถาบันวิจัยและพัฒนา คือ นางสาวดวงฤทัย แก้วคำ บรรยายและฝึกปฏิบัติด้านการจัดทำแผนธุรกิจชุมชน Business Canvas Model การตลาดออนไลน์และออฟไลน์ การคิดราคาสินค้าสำหรับผลิตภัณฑ์แปรรูปกล้วย และการพัฒนาช่องทางการจัดจำหน่ายผ่านเพจเฟซบุ๊ก แก่สมาชิกในศูนย์การเรียนรู้ชุมชน ป๋วย อึ้งภากรณ์ บางขุด จังหวัดชัยนาท