ถ่ายทอดเทคโนโลยีการทำขนมปังจากแป้งกล้วย โดนัทแป้งกล้วย และคุกกี้กล้วย แก่สมาชิกในศูนย์การเรียนรู้ชุมชนป๋วย อึ๊งภากรณ์ บางขุด จ.ชัยนาท

ศูนย์คลินิกเทคโนโลยีสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ลงพื้นที่ดำเนินโครงการให้คำปรึกษาและบริการข้อมูลเทคโนโลยี โดยได้รับความอนุเคราะห์วิทยากรจากคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ได้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์เชาวลิต อุปฐาก และอาจารย์เปรมระพี อุยมาวีรหิรัญ ถ่ายทอดเทคโนโลยีการทำขนมปังจากแป้งกล้วย โดนัทแป้งกล้วย และคุกกี้กล้วย แก่สมาชิกในศูนย์การเรียนรู้ชุมชนป๋วย อึ๊งภากรณ์ บางขุด จ.ชัยนาท ระหว่างวันที่ 11-12 มิถุนายน 2563 มีสมาชิกเข้าร่วมอบรมจำนวน 35 คน ทั้งนี้ ทางศูนย์คลินิกเทคโนโลยี สวพ. มทร.พระนคร มีมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า 19 (COVID-19) ด้วยการให้ผู้เข้าอบรมผ่านการวัดอุณหภูมิ ล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ และสวมใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลาของการอบรม

(84)