ศูนย์คลินิกเทคโนโลยี สวพ. มทร.พระนคร ลงพื้นที่เสวนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ พร้อมทั้งสำรวจปัญหาและความต้องการของกลุ่มชุมชนในตำบลเกาะเกร็ด อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี

ศูนย์คลินิกเทคโนโลยีสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ดำเนินโครงการให้คำปรึกษาและบริการข้อมูลเทคโนโลยี ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 โดยจัดประชุมชี้แจงแนวทางการดำเนินงานโครงการฯ เสวนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกับองค์การบริหารส่วนตำบลเกาะเกร็ด และกลุ่มชุมชนในตำบลเกาะเกร็ด อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี ในวันที่ 19 เมษายน 2565 มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างเครือข่ายความร่วมมือกับหน่วยงานภาครัฐ และสำรวจข้อมูลประเด็นปัญหาในการพัฒนาสินค้าหรือบริการร่วมกันระหว่างชุมชนและมหาวิทยาลัย เพื่อนำผลการบริการวิชาการไปขยายผลในเชิงพาณิชย์ โดยนำอาจารย์และนักวิจัยจากทั้ง 9 คณะ ได้แก่ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน คณะบริหารธุรกิจ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิศวกรรมศาสตร์ คณะศิลปศาสตร์ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอและออกแบบแฟชั่น คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ ลงพื้นที่ให้คำปรึกษา สำรวจปัญหาและความต้องการของกลุ่มชุมชนในตำบลเกาะเกร็ด อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี  โดยมีผู้เข้าร่วมโครงการทั้งสิ้นจำนวน 40 คน