มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีชั้นนำด้านการผลิตบัณฑิตมืออาชีพ
ราชมงคลพระนคร
เว็บไซต์เดิม
ติดต่อเรา
Menu
ศูนย์คลินิกเทคโนโลยีสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีชั้นนำด้านการผลิตบัณฑิตมืออาชีพ
Primary Menu
Skip to content
หน้าหลัก
ข้อมูลหน่วยงาน
ประวัติความเป็นมา
โครงสร้างคลินิกเทคโนโลยี
บุคลากร
ศูนย์คลินิกเทคโนโลยี
ชุมพรเขตรอุดมศักดิ์
โชติเวช
สถาบันวิจัยและพัฒนา
พณิชยการพระนคร
พระนครเหนือ
ข้อมูลความต้องการเทคโนโลยี/ปัญหาชุมชน
เอกสารเผยแพร่
คู่มือการปฏิบัติงาน การจัดทำโครงการให้คำปรึกษาและบริการข้อมูลเทคโนโลยี
File Download
แบบสำรวจข้อมูล MSME
เทคโนโลยีที่พร้อมถ่ายทอด
การทำผลิตภัณฑ์ป้องกันโควิด 19
การทำขนมอบ
การทำขนมหวาน
การทำผลิตภัณฑ์แปรรูปจากข้าว
การทำผลิตภัณฑ์แปรรูปจากกล้วย
การทำผลิตภัณฑ์แปรรูปจากมะม่วง
การทำนํ้าพริก
การทำอาหารอิตาเลี่ยน
อาหารประเภทเส้น
เครื่องดื่ม
การถนอมอาหาร
เมนูอาหารฟื้นฟูร่างกายสำหรับผู้ป่วย Long COVID
การทำของใช้/ของตกแต่ง/ของที่ระลึก
ผลิตภัณฑ์ชุมชน
อาหารและเครื่องดื่ม
บริการ
เครื่องใช้
ผลิตภัณฑ์จากสมุนไพร
ของตกแต่งบ้าน
สื่อเพื่อการเรียนรู้
การแปรรูปกล้วยและมะม่วง
เทคนิคการทำกล้วยอบ กล้วยเคลือบช็อคโกแลต
การทำแกงส้ม
การทำข้าวต้มปลานิล
การทำโทสต์ขนมปังหน้าอะโวคาโด
การทำเส้นหมี่ไก่ฉีก นํ้าลำไยสด นํ้าพริกหมูกระจก
การทำนํ้าพริกมะเขือพวง นํ้าพริกนรก นํ้าพริกปลาสลิด นํ้าพริกกากหมู
การทำการตลาดผ่านแอปพลิเคชัน TikTok และการผลิตสื่อวิดีโอเพื่อสร้างรายได้
การแปรรูปข้าวเป็นชาข้าว
Menu
ของตกแต่งบ้าน
รูปปั้น
(0)